Chilidol có tốt không? Đã ai dùng hiệu quả chưa?

Câu hỏi:
Tôi có đang có ý định mua Chilidol để chữa viêm thanh quản mạn tính nhưng vẫn còn chút nghi ngờ. Không biết liệu Chilidol có hiệu quả tốt như quảng cáo không? Có ai dùng hiệu quả chưa ạ?
Câu trả lời:

Câu hỏi:

Chào chuyên gia,

Tôi có đang có ý định mua Chilidol để chữa viêm thanh quản mạn tính nhưng vẫn còn chút nghi ngờ. Không biết liệu Chilidol có hiệu quả tốt như quảng cáo không? Có ai dùng hiệu quả chưa ạ? Nhờ chuyên gia giải đáp giúp.

(Chị Ngô Hải Yến - 56 tuổi, Bắc Ninh)

Câu trả lời:

Chào chị Yến,

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của chị Yến, chúng tôi sẽ trả lời chi tiết qua những thông tin dưới đây.

Chữa viêm thanh quản mạn tính bằng Chilidol có tốt không?

Trước hết, nói về viêm thanh quản mạn tính, đây là tình trạng niêm mạc thanh quản bị sưng viêm, phù nề gây ảnh hưởng đến giọng nói. Khi mắc bệnh, người bệnh thường xuyên gặp tình trạng khản tiếng, hụt hơi, nói mệt, đôi khi mất tiếng hoàn toàn. Viêm thanh quản mạn tính có tính chất dai dẳng kéo dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Viêm thanh quản mạn tính có nguy hiểm không?

Chilidol là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm giảm ho, giảm đờm, cải thiện tình trạng sưng đau rát họng khản tiếng, chuyên dùng trong các trường hợp viêm thanh quản mạn tính, viêm họng mạn tính, những người đang gặp tình trạng khản tiếng kéo dài hoặc có nguy cơ cao như giáo viên, ca sĩ, MC, nhân viên bán hàng,...

Do vậy, chị Yến sử dụng Chilidol cải thiện tình trạng viêm thanh quản mạn tính sẽ có hiệu quả rất tốt vì đúng người - đúng bệnh.