CHILIDOL- vừa ngậm vừa uống- giọng trong như suối!

Rầm rộ trên mạng thời gian qua, viên CHILIDOL - nổi tiếng với công dụng vừa uống vừa ngậm giúp giọng nói trong trẻo hơn. Để tìm hiểu chính xác thông tin về sản phẩm CHILIDOL này thì hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Vì sao muốn bảo vệ giọng nói phải dùng CHILIDOL?

Khi sử dụng giọng nói, dây thanh quản sẽ phải rung theo. Vì vậy sử dụng giọng nói liên tục trong 1 thời gian dài gây áp lực rất lớn tới dây thanh quản khiến dây thanh dễ bị tổn thương và dẫn đến khàn tiếng cũng như những căn bệnh thanh quản khác.

CHILIDOL, sản phẩm chuyên dụng và là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ giọng nói của mình. Bởi CHILIDOL cho tác dụng toàn diện: 

 

1. CHILIDOL loại bỏ nguyên nhân gây khàn tiếng

Sản phẩm chứa các dược liệu như Kha tử, Liên Kiều, Xuyên Khung, Cát Cánh và Cam thảo Bắc, có tác dụng kháng khuẩn, giảm khản tiếng, giảm ho và chữa các bệnh về viêm đường hô hấp. Đặc biệt, Kha tử và Liên Kiều có tác dụng kháng viêm mạnh mẽ, hướng đích tới thanh quản, cho tác dụng nhanh hơn.

Bên cạnh đó, xịt họng CHILIDOL Plus chứa các thành phần Xạ Can và Cúc áo hoa vàng có khả năng làm dịu và chống viêm. Vì vậy mà sử dụng xịt họng CHILIDOL Plus sẽ hỗ trợ làm giảm nhanh các vấn đề của viêm đường hô hấp như khản tiếng, ho, đau rát cổ họng. 

 

2. CHILIDOL nuôi dưỡng bảo vệ thanh quản

Ngoài ta, Xuyên Khung trong CHILIDOL cho tác dụng hoạt huyết, tăng cường máu nuôi dưỡng đến vùng cổ họng. Kết hợp với Kha tử giúp nuôi dưỡng thanh quản, tăng cường hệ miễn dịch tại đây giúp bảo vệ dây thanh khỏi những tác nhân bất lợi.

 

3. CHILIDOL dự phòng tái phát

CHILIDOL còn chứa Cam thảo bắc- một loại dược liệu bổ khí, tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Vì vậy CHILIDOL ngoài khả năng loại bỏ nguyên nhân gây bệnh đồng thời giúp ngăn ngừa bệnh, dự phòng tránh bệnh tái phát trở lại.

Chilidol cải thiện tình trạng khàn tiếng

Chilidol cải thiện tình trạng khàn tiếng

Đã có ai dùng CHILIDOL cho hiệu quả tốt chưa? 

Để biết được một sản phẩm có hiệu quả hay không, để nhận được phản hồi khách quan nhất cần quan tâm đến phản hồi của chính khách hàng đã sử dụng CHILIDOL. 

CHILIDOL- giải quyết nguyên nhân gây khàn tiếng lâu ngày

CHILIDOL- giải quyết nguyên nhân gây khàn tiếng lâu ngày

CHILIDOL - bảo vệ giọng nói

Chia sẻ của cô giáo Tô Thị Hương đến từ Hưng Yên

“Khàn tiếng không chừa một ai, đừng để khàn tiếng kéo dài như mình” Cô Hương bị khàn tiếng chục năm nhưng vì tự cảm thấy không có gì nguy hiểm đến sức khỏe cô không đi khám cũng không có những biện pháp cải thiện vấn đề khàn tiếng. Và tất nhiên tình trạng khản tiếng của cô không hề có dấu hiệu suy giảm.

Cho tận đến khi có cơ hội được giảng dạy tại một môi trường tốt hơn thì cô mới phát hiện ra thực sự giọng nói của bản thân không thể đáp ứng được công việc này. Bởi yêu cầu công việc ở đây phải nói nhiều và nói liên tục với một cường độ cao. Mỗi ngày đi dạy về cô Hương đều mệt lả người vì nói nhiều quá sức. Lúc này cô bắt đầu mới đi khám và được bác sĩ chẩn đoán là có hạt xơ dây thanh. Dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau từ Tây y cho đến những biện pháp dân gian như chanh đào, lá hẹ thì tất cả đều không đem lại cải thiện gì.

Cho đến lúc đó cô giáo Hương mới hiểu giọng nói quan trọng như thế nào. Và dù không muốn nhưng cô buộc phải rời môi trường giảng dạy đó để có thể bảo vệ giọng nói của mình. Và cho đến khi biết đến sản phẩm CHILIDOL, lúc này cô mới tìm thấy một cơ hội, CHILIDOL chính là giải pháp giúp lấy lại sự nghiệp giảng dạy của mình.

CHILIDOL đã giúp cô giáo Hương lấy lại được giọng nói sau 1 vài liệu trình, giọng của cô cải thiện dần dần và cho đến bây giờ cô vẫn sử dụng CHILIDOL để bảo vệ giọng nói.

CHILIDOL - giữ gìn giọng hát trong trẻo

Thêm một chia sẻ khác đến từ 1 khách hàng có niềm đam mê với ca nhạc, chú Thanh Bằng

Với một người có niềm đam mê âm nhạc như chú Thanh Bằng thì ca hát là một điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Một giọng ca hay và truyền cảm như chú, một ngày không hát là một ngày cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Tuy nhiên, do chủ quan không quan tâm đến sức khỏe thanh quản mà đã có một khoảng thời gian chú bị khàn tiếng, hụt hơi, hát nốt cao không thể lên được- đó là một điều trước đây chú chưa bao giờ nghĩ đến.

Và chú cũng như bao người khác, đi khám với mong muốn lấy lại được giọng nói như ban đầu. Kết quả, bác sĩ nói chú bị viêm thanh quản mãn tính và có kê đơn thuốc về uống. Tuy nhiên, sử dụng hết đơn thuốc này đến đơn thuốc khác nhưng tình trạng khản tiếng của chú vẫn không có sự chuyển biến tích cực.

Tưởng chừng, ước mơ ca hát đóng lại, giọng hát trở lại như xưa là một điều xa vời. Thế nhưng mọi thất vọng đó đều được xóa bỏ khi chú thấy CHILIDOL. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, giọng của chú đã có nhiều chuyển biến tích cực. Chính vì thế chú quyết định mua thêm 1 liệu trình nữa và cho đến hiện tại, giọng ca của chú đã cải thiện rất nhiều. Giờ đây chú lại có thể ca hát như trước nên cuộc sống của chú lại vui vẻ trở lại.

Chuyên gia y tế đánh giá CHILIDOL như thế nào?

Xét từ góc nhìn của chuyên gia, CHILIDOL là một giải pháp an toàn - hiệu quả và tiện lợi dành cho người khàn tiếng, viêm thanh quản, viêm họng mãn tính dài ngày.

TS. Nguyễn Hoàng đánh giá CHILIDOL - dưới góc nhìn của một nguyên giảng viên trường ĐH Dược Hà Nội

TS nhận xét, bộ đôi CHILIDOL có đầy đủ các yếu tố có thể giúp làm giảm tình trạng khàn tiếng lâu ngày. Bởi CHILIDOL có chứa thành phần Liên kiều- là vị dược liệu được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa viêm họng, viêm đường hô hấp. Dịch chiết của Liên kiều chứa rất nhiều các thành phần kháng khuẩn vì thế mà có thể làm giảm được tình trạng khản tiếng, viêm họng.

Và đặc biệt là dược liệu Kha tử, là loại dược liệu chứa hàm lượng tanin rất cao, vì vậy là hiệu quả giảm ho, kháng khuẩn chống viêm của dược liệu này rất tốt có thể so sánh với cả một số hoạt chất tân dược. 

Ngoài ra, CHILIDOL còn chứa các thành phần khác như Cam thảo bắc, Cát cánh, Xuyên Khung tác động hỗ trợ cho nhau, giảm ho, giảm đờm, giảm khản tiếng giúp tạo nên một bài thuốc hoàn hảo gói gọn trong sản phẩm.

Một lợi điểm nữa của CHILIDOL chính là đã được nén lại thành viên nén và xịt họng CHILIDOL Plus thì đóng thành chai nhỏ gọn tiện lợi. Sử dụng 1 liệu trình CHILIDOL chắc chắn sẽ cho hiệu quả hơn rất nhiều so với uống nhiều tháng các bài thuốc sắc. Đây chính là điều mà chuyên gia khuyến cáo vì sao mọi nên sử dụng CHILIDOL thay vì mua thuốc và sắc để uống.

Giá của CHILIDOL là bao nhiêu? Mua CHILIDOL ở đâu?

CHILIDOL được sản xuất trong dây chuyền của nhà máy STP có chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA- một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường dược phẩm. Đây không phải một điều phổ biến trong sản xuất các sản phẩm dược phẩm tại nước ta hiện nay.

Chất lượng cao hơn là vậy tuy nhiên xét về giá cả, CHILIDOL không hề có giá cao hơn các sản phẩm trong nước. 

Một hộp CHILIDOL đang có giá là 180.000đ/ hộp

Với chai xịt họng CHILIDOL Plus: 120.000đ/chai.

Nhưng nếu muốn mua với giá rẻ hơn, bạn có thể mua theo combo:

  • Combo 3 uống + 1 xịt: 600.000đ

  • Combo 5 uống + 1 xịt: 850.000đ

  • Combo 10 uống + 1 xịt 1.700.000đ

Hiện tại, CHILIDOL cũng bán tại một số nhà thuốc và bán online trên trang chủ cũng như sàn Shopee. 

Nếu muốn mua ngay tại nhà thuốc, bạn có thể để lại SĐT ngay tại trang web của CHILIDOL, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà thuốc có bán CHILIDOL gần bạn nhất. Còn nếu mọi người muốn mua online thì có thể mua tại:

Nhận tư vấn miễn phí
*Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia?
*Vui lòng đăng ký tại form dưới đây, mọi thông tin của sản phẩm sẽ được chuyên gia giải đáp một cách cụ thể trong thời gian sớm nhất