Thông tin sản phẩm

Xin chào, bạn đang ghé thăm website của sản phẩm Chilidol - Giúp giọng trong, tiếng khỏe!

Ngay phần giới thiệu này chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích sau:

1. Thông tin về sản phẩm Chilidol

Viên uống Chilidol

Chilidol được ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh cải thiện chất lượng giọng nói, mong muốn đồng hành cùng triệu người Việt thỏa mãn đam mê ca hát. Suốt nhiều năm qua, Chilidol đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều anh chị ca sĩ, MC, giáo viên hay những người bán hàng,... không chỉ giúp anh chị giữ được giọng khỏe tiếng trong, Chilidol còn giúp anh chị tự tin cầm mic, tham gia các buổi hát giao lưu livestream vài tiếng đồng hồ.

3 Lí do khiến Chilidol luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi gặp vấn đề về giọng nói:

- Thứ nhất, bởi Chilidol có bộ đôi "kha tử - liên kiều" hiệp đồng tăng cường tác dụng hướng đích vào thanh quản giúp tiêu viêm, thanh quản khỏe nhờ đó tiếng trong, giọng khỏe hơn.

- Thứ hai, Chilidol ngoài ngậm giúp giảm khản tiếng tại chỗ còn có thể uống giúp thanh quản, hầu họng khỏe từ bên trong giúp giọng khỏe lâu dài.

- Thứ ba, Chilidol được chuyên gia khuyên dùng và khách hàng phản hồi rất tích cực. Rất nhiều KH sau khi sử dụng đều chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình đồng thời giới thiệu thêm nhiều KH nữa cho chúng tôi.

Thông tin thêm về Chilidol xem thêm tại: https://chilidol.vn/kien-thuc/chilidol-co-tot-khong.html

Xịt hong Chilidol Plus

Xịt họng CHILIDOL PLus ra đời năm 2023 với mong muốn làm giảm nhanh các tình trạng đau rát họng trong các đợt viêm, khô cổ, nóng rát cổ, khó chịu vùng hầu họng.

Với thành phần nổi bật là Cúc áo hoa vàng, xịt họng Chilidol Plus nhanh chóng giúp làm dịu tình trạng đau rát, khô cổ họng. Cùng với đó là các thành phần như Xạ can giúp chống viêm, kháng khuẩn; Cam thảo, Cát cánh giúp làm giảm ho long đờm. Đặc biệt xịt Chilidol Plus còn có mùi vị dễ chịu, tính an toàn cao nên trẻ từ 1 tuổi đã có thể sử dụng.

2. Chilidol - Sản xuất và giấy phép

- Chilidol được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO là một trong những tiêu chuẩn cao nhất sản xuất các sản phẩm thảo dược

- Viên uống Chilidol được Bộ Y Tế cấp GPCB: 4004/2018/ĐKSP

- Xịt họng thảo dược Chilidol Plus được Bộ Y Tế cấp GPCB: 7930/2023/ĐKSP

Rất nhiều thông tin khác chúng tôi không thể cung cấp trong phần giới thiệu này, hãy truy cập website: https://chilidol.vn để biết thêm chi tiết!

Nhận tư vấn miễn phí
*Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia?
*Vui lòng đăng ký tại form dưới đây, mọi thông tin của sản phẩm sẽ được chuyên gia giải đáp một cách cụ thể trong thời gian sớm nhất